Trầm Hùng Phát mong muốn nhang không chỉ sử dụng trong văn hóa tâm linh mà còn mang sự thư giãn đến từng khoảnh khắc trong ngôi nhà của bạn.

TỈNH THỨC & CHỮA LÀNH

NHANG SẠCH
TÂM AN

- Hương thơm của nhang bách thảo có mùi ấm nồng và dịu nhẹ từ các loại thảo mộc hòa trộn với nhau giúp người sử dụng cảm thấy thư thái và dễ chịu mỗi khi đốt nhang trong không gian sống của mình.
- Độ dài 30 cm, cây nhang cấm thẳng đều, chắn chắn, không bị công vênh.
- Phần chân nhang để mộc, không nhuộm màu hóa chất.
- Không sử dụng hóa chất độc hại, không tạo mùi, ít tạo khói, giảm thiểu những cảnh hưởng tiêu cực đến môi trường sống. 
Dòng nhang sạch Bách thảo gồm 100 nén với nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng gồm cam thảo, hoàng đàn, thảo quả, quế chi, bạch đậu khấu kết hợp với keo cây bời lời. Hỗn hợp được xay nhuyễn nhưng vẫn giữ các giá trị tinh hoa của đất trời, rồi cho vào tạo khuôn thành phẩm.

Bách thảo nhang

95,000đ

Mua ngay

+

- Nhang Quế Hương có màu nấu đất của vỏ quế, độ dài 30 cm, cây nhang cấm thẳng đều, chắn chắn, không bị cong vênh.
- Phần chân nhang để mộc, không nhuộm màu hóa chất.
- Mùi thơm nồng ấm dễ chịu đặc trưng của cây quế lan tỏa khắp không gian căn nhà của bạn mang đến cảm giác ấm áp và tinh thần thư giãn, nhẹ nhàng. Mùi thơm dễ chịu lưu lại lâu trong không khí.
- An toàn cho sức khỏe vì được sản xuất từ nguyên liệu thảo mộc
- Vì làm từ vỏ cây quế tự nhiên, nhang khi đốt lên khói ít, không bị ám khói đen, không gây tình trạng cay mắt và không có mùi hương khó chịu từ hóa chất.
- Sản phẩm thân thiện với môi trường.

Quế hương nhang

Nhang Quế Hương là biểu tượng của sự hài hòa giữa cay nồng và ngọt thanh. Mùi hương nồng ấm đặc trưng không thể lẫn được của vỏ quế mang lại cảm giác ấm áp và thư giãn tinh thần là điểm đặc biệt được mọi người yêu thích ở loại nhang này.

58,000đ

Mua ngay

+

- Nhang khuynh diệp giữ màu xanh đặc trưng của lá cây khuynh diệp vừa đẹp bắt mắt vừa tạo nên sắc xanh tươi mát trong căn nhà của bạn.
- Độ dài 30 cm, cây nhang cấm thẳng đều, chắn chắn, không bị cong vênh.
- Phần chân nhang để mộc, không nhuộm màu hóa chất.
- Mùi thơm thoang thoảng tự nhiên của khuynh diệp lan tỏa khắp không gian căn nhà của bạn mang đến cảm giác thư giãn và dễ chịu cho người sử dụng.
- An toàn cho sức khỏe vì được sản xuất từ nguyên liệu thảo mộc
- Vì làm từ lá khuynh diệp tự nhiên, nhang khi đốt lên khói ít và không gây tình trạng cay mắt và không có mùi hương khó chịu từ hóa chất.

Khuynh diệp nhang

Khuynh diệp là loại thảo mộc có hương thơm nồng nàn nhưng rất dễ chịu, thoang thoảng lan toả khắp không gian thường được sử dụng để tạo hương thơm dịu nhẹ, xua đuổi côn trùng và mang lại cảm giác thư giãn cho người sử dụng trong không gia nhà của mình.

58,000đ

Mua ngay

+

- Nhang Bài Hương có màu nhang nâu và nâu trầm truyền thống, độ dài 30 cm, cây nhang cấm thẳng đều, chắn chắn, không bị cong vênh.
- Phần chân nhang để mộc, không nhuộm màu hóa chất.
- Mùi thơm thuần khiết, thanh thoát của cây hương bài lan tỏa khắp không gian căn nhà của bạn mang đến cảm giác thư giãn và dễ chịu cho người sử dụng.
- An toàn cho sức vì được sản xuất từ nguyên liệu thảo mộc
- Vì làm từ rễ cây hương bài tự nhiên kết hợp vói gỗ nhãn và cây bời lời, nhang khi đốt lên khói ít và không gây tình trạng cay mắt, không có mùi hương khó chịu từ hóa chất.

Bài hương nhang

Nằm trong bộ tứ nhang cao cấp Bách Thảo, Bài Nhang, Quế Hương và Khuynh Diệp, nhang sạch Hương Bài là biểu tượng của sự truyền thống, đơn giản nhưng tinh tế. Mùi hương tự nhiên thuần khiết, thanh thoát nhưng đầy thu hút của cây hương bài mang lại cảm giác sảng khoái tinh thần là điểm đặc biệt của loại nhang này.

68,000đ

Mua ngay

+

Tỉnh thức

Chữa lành...

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi

Tôi luôn lo lắng về tác động của khói và hương liệu đối với sức khỏe, nhưng với nhang này, tôi hoàn toàn yên tâm. Tôi cảm nhận được sự tinh khiết và an toàn, điều này khiến tôi thực sự tin tưởng và ủng hộ thương hiệu này.
Không gây khói nhiều và mùi hương dịu nhẹ tạo ra một không gian thư giãn và thơm mát. Tôi đã trải qua sự thay đổi tích cực trong cảm xúc và tinh thần sau khi sử dụng hàng ngày.

Vũ Thị An

Bình Dương

Lê Thị Minh Anh

Đà Nẵng

Tôi đã dùng nhiều loại nhang khác nhau, nhưng sản phẩm nhang sạch của Trầm Hùng Phát thực sự làm tôi ấn tượng. Sự thơm ngát và dịu nhẹ khi đốt nhang thực sự tạo ra một không gian yên bình. Tôi đã trải qua sự thay đổi trong tâm trạng và cảm thấy tươi mới sau mỗi lần sử dụng

Nguyễn Thị Hương

TP.HCM

ĐÓNG GÓI TẠI CÔNG TY CP SẢN XUẤT TRÀ HÙNG PHÁT
THƯƠNG HIỆU TRẦM HÙNG PHÁT

Địa chỉ: Tổ 4, Ấp 8, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Hotline: (028) 3 7978 230 | 3 7978 231 | 3 7978 232 | 3 7978 233

Website: www.hungphatea.com | www.tramhungphat.com

Email: sale@hungphatea.com | sale@tramhungphat.com